TIN TỨC

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ CẤP I - 3S VEAM MOTOR ĐỒNG NAI

Thứ sáu, 13/10/2017, 13:13

Công Ty Ô Tô Quốc Thịnh được thành lập năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực bán buôn và bán lẻ xe Ô Tô. Sữa chữa - Cung cấp phụ tùng chính hãng cho dòng xe Veam. Sau 07 năm thành lập và phát triển, Công Ty Ô Tô Quốc Thịnh đã tạo được uy tín trên thị trường mua bán ô tô , luôn được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng trong những năm qua.

Tất cả những thành công có được của Công Ty Ô Tô Quốc Thịnh đều nhờ vào sự : Nhiệt huyết - Đồng lòng - Nổ lực - Cống hiến - Sự phấn đấu không ngừng của tất cả cán bộ công nhân viên trong đại gia đình Ô Tô Quốc Thịnh , những người anh em đã sát cánh và đồng hành với Công Ty trong thời gian chúng tôi chập chững tạo dựng thương hiệu , để cùng nhau vượt qua những thử thách , đồng thời nắm bắt những cơ hội xây dựng Công Ty lớn mạnh và thành công như ngày hôm nay. Cũng như sự ủng hộ và đồng hành, luôn tin tưởng của quí khách hàng với chúng tôi trong những năm qua.

Để tri ân và tiếp tục tạo dựng lòng tin trong quí khách hàng Công Ty Quốc Thịnh đã , đang và sẽ quyết tâm xây dựng hình ảnh Công Ty với một tâm huyết :" Phát triển bền vững, thịnh vượng và ngày càng lớn mạnh , thành công hơn nữa trên thương trường".

Với những thành quả Công Ty đã đạt được và tin tưởng vào mục tiêu Công Ty đã đề ra, ngày 07 - 10 - 2017 nhà máy Ô Tô Veam đã chính thức trao chứng nhận đại lý cấp 1 - 3S Veam Motor Đồng Nai cho Công Ty TNHH Ô TÔ QUỐC THỊNH.

Một số hình ảnh khai trương Đại Lý I -3S Veam Motor Đồng Nai:

IMG_8544-min

IMG_8536-2

IMG_8551-2

IMG_9530

   IMG_8472

IMG_8476_1

IMG_8496

IMG_8540

Ý kiến bạn đọc