Giới thiệu

Để thuận tiện cho quý khách hàng trong việc thanh toán, Ô tô Quốc Thịnh xin giới thiệu đến quý khách hàng qui trình mua hàng và thanh toán tại công ty như sau.

Tư vấn

Khi Khách hàng đến các showroom của Công ty hoặc liên hệ qua điện thoại  hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua website của Công ty, Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bán  hàng của Công ty trực tiếp tư vấn và giới thiệu thương hiệu, loại xe, mẫu xe đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của Khách hàng .

Đặt hàng

Khi Khách hàng đã lựa chọn được loại xe phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với Công ty bằng cách liên hệ trực tiếp tại bất kì showroom nào của Công ty theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty.

Giao kết hợp đồng

Sau khi Khách hàng đặt hàng theo quy định tại tiểu mục 2 trên đây, nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ và mời Khách hàng đến showroom để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

Thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt (đóng tiền trực tiếp cho nhân viên kế toán hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng vào tài khoản của công ty) hoặc khi khách hàng mua qua trả góp thì sẽ thực hiện ký giải ngân thông qua ngân hàng hỗ trợ để thanh toán tiền mua hàng cho công ty. Thời gian và giá trị thanh toán sẽ được hai bên thực hiện theo quy định của hợp đồng đã ký kết.

Sau khi thanh toán thành công, Chúng tôi sẽ xử lý giao dịch và thông báo kết quả giao dịch cho khách hàng ngay lập tức.

Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về tài khoản hay cách thức thanh toán, Công ty chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản.

Bàn giao xe

Sau khi Khách hàng thanh toán cho Công ty theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thỏa thuận tại hợp đồng Công ty sẽ tiến hành thủ tục bàn giao xe  cho Khách hàng theo quy định tại Chính sách giao nhận.

Cám ơn quý khách hàng đã tiếp tục sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.