TIN TỨC

DÒNG XE TẢI JAC 6T5 PHÙ HỢP VẬN CHUYỂN HÀNG VỪA VÀ NHỎ
15
11/2022
Xe tải Jac 6.5 tấn là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, dòng xe phù hợp với đa phần khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng hóa cỡ vừa và nhỏ.
5 LÝ DO KHIẾN XE TẢI NHẸ NHẬP KHẨU WULING BRILLINACE ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM
10
11/2022
Với những khách hàng lần đầu chọn mua xe tải, cần một chiếc xe có tính ổn định và giá thành rẻ để kinh doanh thì Wuling Brillinace là một sản phẩm đáng được quan tâm.
MUA XE TẢI JAC N700 TRẢ GÓP DỄ DÀNG CHỈ TỪ 8,5 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG
05
11/2022
Jac N700 là dòng xe tải nhẹ cao cấp của nhà máy Jac Motors với tải trọng lên đến 7T35 thùng xe 5m, rất phù hợp với các khách hàng có nhu cầu chở hàng nặng và cần thùng xe ngắn để di chuyển trong các khu vực nhỏ, hẹp, có ít diện tích xử lý, quay đầu.
WULING BRILLIANCE VAN VẬN CHUYỂN LINH HOẠT MỌI CUNG ĐƯỜNG NỘI THÀNH
04
11/2022
Wuling Brilliance Van là mẫu xe nhập khẩu chuyên dụng cho việc vận chuyển hàng hoá trong nội thành. Với thiết kế hiện đại mang tính linh hoạt, bền bỉ và chất lượng, đặc biệt còn được trang bị hệ thống phanh Abs vô an toàn.
SRM 930 KG MẪU XE TẢI DƯỚI 1 TẤN VẬN CHUYỂN LINH HOẠT
31
10/2022
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng ở khu vực nội thành ngày càng nhiều và việc cung ứng vật liệu xây dựng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, những hạn chế về về việc đi lại trong khu vực nội thành lại là bài toán khó cho các đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng vừa và nhỏ. Chính vì vậy mẫu xe tải nhỏ SRM 930(T20A) được xem như là một giải pháp vận chuyển tối ưu cho loại hàng đặc thù này.
CÁC DÒNG XE TẢI VAN ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY
19
10/2022
Xe tải van là dòng xe nhỏ gọn, có tính linh hoạt cao, được sử dụng vào nhiều mục đích vận chuyển khác nhau. Xe tải van được khách hàng tại Việt Nam ngày càng tin tưởng và lựa chọn.
ĐÁNH GIÁ XE TẢI NHẸ WULING DÒNG XE NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO
06
10/2022
Các dòng xe tải nhẹ dưới 1 tấn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, có thể dễ dàng, linh hoạt di chuyển ở những khu vực đông dân cư, trong thành phố. Ngoài những những dòng xe đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường, thì dòng xe tải Wuling cũng là một lựa chọn phù hợp với quý khách hàng.
ĐÁNH GIÁ XE TẢI SRM DÒNG XE TẢI NHẸ VẬN CHUYỂN LINH HOẠT
24
09/2022
Trong bài viết đánh giá xe tải SRM này Ô Tô Quốc Thịnh sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về các dòng xe tải SRM tập trung nhấn mạnh những ưu, nhược điểm và và những thông tin có liên quan khác.
ĐÁNH GIÁ XE TẢI VEAM CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ THÀNH PHÙ HỢP
23
09/2022
Với thiết kế đa dạng, nhiều tải trọng và kích thước thùng khác nhau. Hãy cùng Ô Tô Quốc Thịnh đánh giá chi tiết về các dòng xe tải Veam, để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng xe tải này trước khi lựa chọn.