TIN TỨC

5 LÝ DO KHIẾN XE TẢI NHẸ NHẬP KHẨU WULING BRILLINACE ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Thứ năm, 10/11/2022, 16:43

Là dòng sản phẩm được sự đánh giá cao từ khách hàng do tính đồng bộ về phụ kiện, cũng như khả năng vận hành an toàn do được trang bị hệ thống phanh Abs an toàn và khối động cơ mạnh mẽ của GM Hoa Kỳ. Với những khách hàng lần đầu chọn mua xe tải, cần một chiếc xe có tính ổn định và giá thành rẻ để kinh doanh thì Wuling Brillinace là một sản phẩm đáng được quan tâm.

5 lý do khiến xe tải nhẹ wuling được quan tâm

Đầu tiên, phải nói đến chính là động cơ, xe tải nhẹ Wuling Brilliciane được trang bị khối động DOHC 16 van cộng nghệ GM, đây là một trong những hãng sản xuất động cơ hàng đầu trên thế giới đến từ Hoa Kỳ. Đảm bảo cho khách hàng có một chiếc xe vận hành luôn ổn định.

Động cơ xe tải Wuling

Thứ hai, đối với các dòng xe tải thì phần phanh cũng là một trong những thứ đáng lưu tâm, trên dòng xe tải của Wuling cũng đang được trang bị hệ thống phanh Abs, giúp an toàn hơn khi di chuyển trên các cung đường đèo dốc và kiểm soát được xe trong các trường hợp phanh gấp hay cần sử lý nhanh.

Phanh Abs xe tải Wuling

Thứ ba, đây là dòng xe tải nhập khẩu nên phụ tùng sẽ có tính đồng bộ cao, khả năng đồng bộ của phụ tùng giúp xe vận hành bền bỉ và êm ái hơn, sẽ ít hỏng vặt đem đếm sự yên tâm khi sử dụng.

Thứ 4, khả năng vận chuyển hàng hóa, với khoang hàng dài lên đến 2m7 kích thước tổng thể 2700x1500x40/1600mm(DxRxC). Khoang hàng đủ lớn để chở hàng và kích thước đủ nhỏ để len lỏi vào các cung đường nhỏ.

Thùng xe tải wuling

Thứ 5, hệ thống khung gầm chắc chắn đảm bảm xe sẽ sử dụng được lâu dài bền bỉ, hệ thống lá nhíp treo phí sau và phuộc nhún lò xò phía trước giúp xe vận hành êm ái trên đường.

Khung gầm xe tải Wuling

----------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH Ô TÔ QUỐC THỊNH

Hotline: 0902 426 846

Showroom 1: 03 QL1A Bàu Cá, Trung Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai

Showroom 2: 471 QL20, R’Chai II, Phú Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng

Ý kiến bạn đọc