TIN TỨC

CÓ NÊN CHỌN MUA CÁC DÒNG XE TẢI TRUNG QUỐC?

Thứ bảy, 20/08/2022, 15:16

Hiện nay, có thể tìm thấy rất nhiều mẫu xe Trung Quốc khác nhau đang lưu thông vận chuyển hàng hóa trên nhưng cung đường tại Việt Nam. Với nhiều người thì xe tải Trung Quốc có chất lượng thấp và không đáng mua, nhưng nếu họ đã từng sử dụng xe tải Trung Quốc thì chắc chắn sẽ có cái nhìn khách. Với chất lượng ổn định và giá thành hợp lý có thể thấy các dòng xe tải có những lợi thế riêng và rất phù hợp với thị trường Việt Nam.

Đây là một trong những câu hỏi khó có thể trả lời một cách chắc chắn nhưng bạn có thể tìm hiểu những lý do tại sao nên mua xe tải Trung Quốc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về dòng xe này.

Thực tế có rất nhiều người đang chuyển sang sử dụng xe tải Trung Quốc, vì nhiều lợi ích mà chúng mang lại. Hãy cùng Ô Tô Quốc Thịnh tìm hiểu những ưu nhược điểm của xe Trung Quốc để trả lời câu hỏi " Có nên chọn mua các dòng xe tải Trung Quốc "?.

Ưu điểm của các dòng xe tải Trung Quốc:

Những dòng xe tải của Trung Quốc luôn có thiết kế vô cùng bắt mắt và sang trọng, luôn thay đổi để có thể phù hợp nhất với thị trường

Do phải cạnh tranh khá nhiều với các thương hiệu xe tải nổi tiếng, bắt buộc những dòng xe tải của Trung Quốc phải cải tiến về chất lượng để khó bị bỏ xa bởi các dòng xe khác.

Điều khiến xe tải Trung Quốc được khá nhiều lựa chọn vì giá thành tương đối hợp lý, phù hợp với khách hàng có tài chính thấp vẫn có thể tìm được những mẫu xe phù hợp để phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Trung Quốc là một trong những công trường sản xuất lớn nhất trên thế giới, nên nguồn phụ tùng xe khá đa dang, dễ tìm và giá cả thấp nên khi cần thay thể hay bảo dưỡng khách hàng sẽ tiết kiệm được một nguồn chi phí đang kể.

Nhược điểm của các dòng xe tải Trung Quốc:

Điểm yếu lớn nhất của dòng xe tải Trung Quốc hiện nay là độ bền vì chất lượng cũng như công nghệ để. sản xuất linh kiện chưa thể bắt kịp so với Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ. Tuy nhiên, nếu được bảo dưỡng đúng cách và đúng thời điểm thì chất lượng của sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo.

Ô Tô Quốc Thịnh đại lý phân phối xe tải chính hãng tại Đồng Nai

Ô Tô Quốc Thịnh chính là đại lý ủy quyền của các thương hiệu xe tải đang được sử dụng nhiều trên thị trường như xe tải Jac, xe tải SRM, xe tải Wuling. Ô Tô Quốc Thịnh chuyên cung cấp các dòng xe tải, xe ben, xe đầu kéo, xe chuyên dụng. Cung cấp các sản phẩm xe tải từ 735kg - 20 tấn.

Ngoài ra, với xưởng đóng thùng chuyên biết, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có đáp ưng tất cả nhu như cầu đóng thùng theo ý khách hàng với chất lượng và giá thành luôn được đảm bảo.

Bên cạnh đó chung tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe tải theo những tiêu chuẩn khắc khe từ nhà máy. Cung cấp phụ tùng chính hãng đảm bảo chất lượng và giá thành vừa phải.

Mọi thắc mắc, thông tin và giá thành các dòng xe tải quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0902 426 846 Ô Tô Quốc Thịnh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Ý kiến bạn đọc