TIN TỨC

XE TẢI NHẸ DƯỚI 1 TẤN GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN LINH HOẠT

Thứ sáu, 17/06/2022, 11:29

Dòng xe tải nhẹ dưới 1 tấn luôn được quý khách hàng lựa chọn và quan tâm vì sự tiện dụng, giá thành hợp lý, để quý khách hàng có thêm nhiều thông tin cũng như sự lựa chọn. Ô Tô Quốc Thịnh xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu xe đang được quan tâm nhiều và hiện được kinh doanh tại công ty.

xe tai nho duoi 1 tan

1. XE TẢI NHẸ SRM T30

SRM T30 có tải trọng 930kg thùng hàng dài 2.9m thiết thùng chở hàng có kích thước lớn hơn tất các các loại xe tải nhỏ trọng tải dưới 1 tấn. Với thùng hàng dài và động cơ Super Active 5 1.5L công nghệ Ý, SRM T30 khẳng định là xe tải nhỏ có năng suất chở hàng cao nhất, phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

>> Xem thông tin chi tiết xe tải nhẹ SRM T30

Xe tải nhẹ SRM T30

2. XE TẢI NHẸ SRM 930

SRM 930 tải trọng 930kg thùng hàng dài 2.7m là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Shinerey - SRM Việt Nam. Sử dụng động cơ SWM Super Activ 5 1.5L công nghệ Ý mạnh mẽ, bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu. Đây chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp với quý khách hàng.

>> Xem thông tin chi tiết xe tải nhẹ SRM 930

xe tải nhẹ SRM 930

5. XE TẢI NHẸ DONGBEN K9

Dongben K9 có tải trọng 990kg thùng dài 2.5m có đầy đủ các phiên bản thùng lửng, thùng mui bạt và thùng kín, màu sắc xe đa dạng. Sự nhỏ gọn và giá thành vô cung hợp lý, đây là sự lựa chọn phù hợp với những khách có mong muốn bắt đầu khởi nghiệp nhưng chỉ có một số vốn vừa phải.

>> Xem thông tin chi tiết xe tải nhẹ Dongben K9

Xe tải nhẹ Dongben K9

3. XE TẢI VAN SRM X30 V2

Van SRM X30 V2 được phép di chuyển 24/24 trong nội thành. Khoang hàng rộng rãi rất phù hợp với những đơn vị vận chuyển, dịch vụ, hộ kinh doanh muốn có một chiếc xe đảm bảo việc vận chuyển hàng liên tục.

>> Xem thông tin chi tiết xe tải Van SRM X30 V2

Xe tải van srm x30 v2

4. XE TẢI VAN SRM X30 V5

Van SRM X30 V5 5 chỗ ngồi phù hợp với nhu cầu vừa chở khách vừa chở hàng, được phép lưu thông 24/24 trong thành phố. Khoang chở hàng phía sau có thể tích chứa hàng 25m3 và trọng tải là 650kg. Van SRM X30 V5 5 chỗ này đáp ứng được nhu cầu cho các cơ sở sản xuất kinh doanh, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, lắp đặt và thi công hữu hiệu trong thành phố, các khu đô thị.

>> Xem thông tin chi tiết xe tải Van SRM X30 V5

Xe tải van srm x30 v2

6. XE TẢI NHẸ WULING BRILLINACE 1.5

Với chiều dài trục cơ sở và dung tích thùng hàng lớn hơn hầu hết so với các đối thủ cùng phân khúc, Wuling Brilliance 1.5 cứng cáp, mạnh mẽ và có thể sử dụng cho nhiều mục đích kinh doanh. Không chỉ vậy Wuling Brilliance 1.5 còn nổi bật với hệ thống phanh ABS và tay lái trợ lực điện. Và việc lái xe sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết khi vị trí ghế lái có thể trượt về phía trước và phía sau lên đến 130mm.

>> Xem thông tin chi tiết xe tải nhẹ Wuling Brilliance 1.5

Xe tải nhẹ wuling 1.5

7. XE TẢI NHẸ WULING SUNSHINE 1.2

Thừa hưởng động cơ Euro 5 bền bỉ của công nghệ GM, đảm bảo sức mạnh và mức tiêu hao nhiên liệu thấp, kết hợp với hệ thống treo sau với khả năng chịu tải kép mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn. Đồng thời hệ thống ABS giữ cho chuyến đi của bạn an toàn. Wuling Sunshine có thể nhỏ, nhưng cứng cáp, đáng tin cậy và linh hoạt.

>> Xem thông tin chi tiết xe tải nhẹ Wuling Sunshine 1.2

Xe tải nhẹ wuling 1.2

8. XE TẢI WULING BRILLIANCE VAN

Sở hữu khoang hàng lớn (hơn 5200L) so với các dòng xe cùng phân khúc, cùng động cơ Euro 5 bền bỉ của công nghệ GM, Wuling Brilliance Van vận hành mạnh mẽ với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn. Ngoài ra, xe an toàn hơn với ABS và hệ thống trợ lực lái điện, Wuling Brilliance Van đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

>> Xem thông tin chi tiết xe tải Van Wuling Brilliance

Xe tải van wuling

 

Ý kiến bạn đọc