TIN TỨC

NHƯNG LƯU Ý CẦN NẮM KHI CHỌN MUA XE TẢI MỚI
20
07/2022
Để có thể chọn mua được một chiếc xe tải tốt và phù hợp để phục vụ nhu cầu của công ty vận tải hay là hộ kinh doanh gia đình thì bạn cũng cần phải tìm hiểu, so sánh, đánh giá và cân nhắc tài chính thật kỹ lượng.
8 LOẠI XE BẮT BUỘC PHẢI DÁN PHÙ HIỆU KHI LƯU THÔNG
18
07/2022
Phù hiệu xe là một hình thức khác của Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ôtô, nhằm thể hiện cách thức và mục đích sử dụng của xe.
THỦ TỤC XIN CẤP PHÙ HIỆU XE KINH DOANH VẬN TẢI NĂM 2022
18
07/2022
Phù hiệu xe là mẫu giấy hoặc mẫu tem mà những xe hoạt động kinh doanh vận tải hiện nay phải dán khi lưu thông trên đường. Xem chi tiết 8 loại xe bắt buộc phải dán phù hiệu khi lưu thông Tại đây. 
40 KHẨU QUYẾT TÀI XẾ LÁI XE NÊN NẰM LÒNG
12
07/2022
Dù là tài xế lâu năm hay tài xế mới cũng nên nhớ những câu “thần chú” lái xe an toàn dưới đây để khi gặp tình huống còn có cách xử lý. Được truyền lại dưới dạng khẩu quyết dí dỏm, nằm lòng những kinh nghiệm lái xe cho tài mới này sẽ giúp việc lái xe đơn giản và an toàn hơn.
CÁC LOẠI MẶT HÀNG PHÙ HỢP ĐÓNG THÙNG XE TẢI BỬNG NHÔM
05
07/2022
Nhôm là loại vật liệu có khối lượng nhẹ, độ bền bỉ lâu dài và tính ứng dụng cao. Hiện nay, nhôm được sử dụng khá rộng rãi trong ngành vận tải đặc biệt là đối với xe tải. Với đóng bửng xe tải bằng nhôm có thể làm giảm khá nhiều trọng lượng xe cũng như giúp xe có độ bền cao hơn nên được khá nhiều khách hàng tin. Hãy cùng Ô Tô Quốc Thịnh tìm hiểu một số ngành hàng nên sử dụng xe tải bửng nhôm để có lợi ích kinh tế nhất.
8 ĐIỂM NHẤN NỔI BẬT CỦA ĐỘNG CƠ THẾ HỆ MỚI SWM SUPER ACTIVE 5
28
06/2022
Động cơ thế hệ mới Super Active5 áp dụng kỹ thuật Châu Âu trong thiết kế, thiết kế chuyên biệt cho mẫu động cơ mới của SRM, lấy phong cách thiết kế từ ITALIA kết hợp với những tiêu chuẩn kiểm tra khắt khe của Đức để nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng tầm vị thế.
CÁC MẪU XE TẢI NHỎ SRM TRANG BỊ ĐỘNG CƠ THẾ HỆ MỚI SWM SUPER ACTIVE 5
28
06/2022
Động cơ Super Active5 siêu động cơ thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển bởi trung tâm SWM – Milan – Italy. Với 5 năm nghiên cứu thiết kế, đội ngũ tham gia hơn 200  thành viên, chi phí nghiên cứu khoảng 10 triệu USD, đã được cấp bằng chứng nhận nhiều hạng mục, nay nghiên cứu riêng sản phẩm dành cho thị trường Việt Nam.
NHỮNG MẪU XE TẢI ĐANG ĐƯỢC TRANG BỊ ĐỘNG CƠ CUMMINS
18
06/2022
Động cơ diesel mang nhãn hiệu Cummins được sản xuất bởi Cummins Engine, một công ty con thuộc tập đoàn Cummins với các nhà máy sản xuất đặt tại: Mỹ, Mexico, Anh, Thổ Nhỹ Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản...
CÁCH VỆ SINH ÔTÔ GIÚP TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TRONG MÙA BÃO GIÁ XĂNG
17
06/2022
Trong bối cảnh giá xăng ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, người dùng ôtô bắt đầu để ý đến mức tiêu thụ nhiên liệu trên chiếc xe của mình và tìm cách để đi xe tiết kiệm.