TIN TỨC

3 BÍ QUYẾT XỬ LÝ KÍNH MỜ KHI LÁI XE TẢI DƯỚI TRỜI MƯA
05
11/2022
Khi lái xe trời mưa, kính ôtô thường bị hiện tượng mờ làm giảm khả năng quan sát của lái xe, gây nguy cơ mất an toàn. Hiện tượng này xảy ra khi nhiệt độ và độ ẩm trong và ngoài xe chênh lệch lớn, hơi nước đọng lại. Dưới đây là những mẹo hay giúp tài xế xử lý tình trạng kính ô tô bị mờ khi gặp mưa.
NHỮNG MẪU ĐỘNG CƠ XE TẢI NHỎ ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT HIỆN NAY
03
11/2022
Động cơ xe tải rất quan trọng, đây là trung tâm điều khiển của cả một hệ thống. Động cơ xe tải mạnh mẽ giúp xe vận hành tốt trong mọi điều kiện của môi trường. Hiện nay, có rất nhiều loại động cơ được sử dụng cho xe tải như: General Motors, Hyundai, Suzuki, Tata, SRM… Mỗi loại động cơ đều có ưu, nhược điểm riêng. Vậy, động cơ xe tải nào tốt nhất? Dưới đây là điểm mạnh của một số loại động cơ nổi bật nhất trên thị trường.
THAY LỌC NHỚT XE TẢI NHANH CHÓNG VÀ ĐÚNG CÁCH
02
11/2022
Sau một thời gian sử dụng, lọc nhớt sẽ bị đóng cặn, bám bẩn, hỏng hóc khiến chức năng lọc không còn được hiệu quả như trước nữa. Lúc này, việc thay mới là rất cần thiết để đảm bảo tuổi thọ của các chi tiết động cơ cũng như khả năng vận hành của xe. Vậy cách thay lọc nhớt xe tải như thế nào cho đúng?
XE VẬN TẢI GIA ĐÌNH CÓ PHẢI GẮN PHÙ HIỆU KHÔNG?
12
10/2022
Nhưng khi tôi đi xe thì bị công an bắt và giữ xe của tôi. Vì lý do không có phù hiệu xe tải. Vậy trường hợp này ai đúng, xe vận tải gia đình có phải gắn phù hiệu và thiết bị giám sát hành trình không?
XE TẢI CÁ NHÂN CÓ PHẢI ĐỔI BIỂN VÀNG KHÔNG?
12
10/2022
Xe tải thường được sử dụng nhằm mục đích sinh lợi thông qua các hoạt động như vận tải hàng hóa, hành khách,... Vậy xe tải cá nhân có phải đổi biển vàng không? Tùy vào trường hợp chủ xe sử dụng để kinh doanh trực tiếp hay gián tiếp sẽ có quy định khác nhau. Bên cạnh đó, chủ xe phải nắm rõ trường hợp cần thực hiện đổi biển xe, các thủ tục cũng như mức phạt hành chính nếu không tuân thủ đổi biển vàng theo quy định.
CÁCH LÁI XE DIESEL TIẾT KIỆM KHI GIÁ DẦU TĂNG
10
09/2022
Mức tiêu thụ nhiên liệu do hãng sản xuất đưa ra thường chỉ có tính chất tham khảo, bởi thực tế tùy thuộc vào cách lái xe của mỗi người.
XE TẢI JAC N700 ĐA DẠNG LOẠI THÙNG VẬN CHUYỂN ƯU VIỆT
16
08/2022
Trong phân khúc xe tải tầm trung ngoài những thương hiệu đã làm nên tên tuổi và có giá thành cao, thì nổi bật lên một dòng xe đến từ nha máy Jac với mã là Jac N700 có tải trọng 7.35 tấn và thùng xe 5m có đầy đủ các đặc tính trên và còn có giá thành phù hợp với đa phần các khách hàng.
NHƯNG LƯU Ý CẦN NẮM KHI CHỌN MUA XE TẢI MỚI
20
07/2022
Để có thể chọn mua được một chiếc xe tải tốt và phù hợp để phục vụ nhu cầu của công ty vận tải hay là hộ kinh doanh gia đình thì bạn cũng cần phải tìm hiểu, so sánh, đánh giá và cân nhắc tài chính thật kỹ lượng.
8 LOẠI XE BẮT BUỘC PHẢI DÁN PHÙ HIỆU KHI LƯU THÔNG
18
07/2022
Phù hiệu xe là một hình thức khác của Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ôtô, nhằm thể hiện cách thức và mục đích sử dụng của xe.