TIN TỨC

ƯU ĐÃI LỚN TẶNG 100% PHÍ TRƯỚC BẠ KHI MUA XE SRM
28
02/2023
Nhằm mục đích giảm chi phí cho khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu các dòng sản phẩm của SRM. Công ty TNHH ô tô Shineray Việt Nam và Ô Tô Quốc Thịnh triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt
KHUYẾN MÃI CỰC KHỦNG: MUA XE NHƯ Ý - NHẬN VÀNG PHÚ QUÝ
20
12/2022
Nhằm tri ân quý khách hàng đã tin yêu và lựa chọn sản phẩm xe tải của Ô Tô Quốc Thịnh trong thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi cực khủng: MUA XE NHƯ Ý – NHẬN VÀNG PHÚ QUÝ
SỞ HỮU XE WULING BRILLIANCE 1.5 CHỞ RAU TĂNG CAO KINH TẾ GIA ĐÌNH
12
12/2022
Rời nhà tờ lúc tờ mờ sáng mỗi ngày, anh Xuân Tiến ngụ Cẩm Mỹ, Đồng Nai cùng người bạn đồng hành thân thiết của mình là chiếc xe tải nhỏ Wuling Brilliance 1.5 rong ruổi vận chuyển khoảng 800Kg rau giao cho các tiểu thương khắp các con chợ lớn nhỏ ở Cẩm Mỹ và Long Thành. Với sự nhỏ gọn dễ dàng lẻn lỏi khắp các con hẻm nhỏ, khu vực chợ đông người, luôn đảm bảo hàng hóa đến tay bà con đúng giờ.
QUYẾT ĐỊNH LẤY THÊM 1 CHIẾC XE TẢI JAC N700 SAU HƠN 2 THÁNG SỬ DỤNG
12
12/2022
Là chủ một đại lý cám lớn thường xuyên giao hàng cho các khách ở khu vực miền Đông Nam Bộ việc có một chiếc xe chạy ổn định và ít hỏng vặt là điều ưu tiên đầu tiên, ngoài ra một chiếc xe với tải trọng cao cũng là một lựa chọn bắt buộc. Chỉ hơn 2 tháng sử dụng anh Hoàng ngụ tại Củ Chi – Thành Phố Hồ Chí Minh đã quyết định lấy thêm 1 chiếc Jac N700 để phục vụ nhu cần vận chuyển, kinh doanh của gia đình.
THÁNG 12 ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 40 TRIỆU KHI MUA XE TẢI TẠI Ô TÔ QUỐC THỊNH
06
12/2022
Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể dễ dàng mua xe phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa cuối năm, Ô tô Quốc Thịnh đem đến chương trình ưu đãi tháng trong 12 đối với những khách hàng có nhu cầu sở hữu những dòng xe Veam, Wuling, Nissan...
VỢ CHỒNG TRẺ CHỌN XE TẢI JAC N680 6T5 THÙNG 6M2 CABIN ĐÔI CHỞ TRÁI CÂY
24
11/2022
Do nhu cầu vận chuyển trái cây cũng như rau cũ dịp cận tết ngày càng tăng cao, vợ chồng anh Nhân ở huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai quyết định đổi chiếc xe tải nhỏ 1T9 của mình lên xe tải Jac N680 máy DEV của Đức với tải trọng 6T5 để có thể vận chuyển hàng nhiều hơn.
CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ VÀ TRẢI NGHIỆM XE TẢI JAC TẠI KHU VỰC ĐỒNG NAI
23
11/2022
Nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin và trải nghiệm chân thực nhất trước khi quyết định chọn mua một chiếc xe tải để phục vụ nhu cầu kinh doanh. Nhà máy Jac Việt Nam đồng hành cùng Ô Tô Quốc Thịnh phối hợp tổ chức sự kiện giới thiệu và lái thử các dòng xe tải Jac tại khu vực Đồng Nai.
DÒNG XE TẢI JAC 6T5 PHÙ HỢP VẬN CHUYỂN HÀNG VỪA VÀ NHỎ
15
11/2022
Xe tải Jac 6.5 tấn là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, dòng xe phù hợp với đa phần khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng hóa cỡ vừa và nhỏ.
KHÁCH HÀNG CHỌN XE TẢI JAC N200S BỬNG NÂNG CHỞ XE MÁY
12
11/2022
Việc kinh doanh xe máy ngày càng khó khăn, việc di chuyển tốn kém hơn rất nhiều khi phải thuê dịch vụ vận chuyển ở ngoài. Anh Vũ (Trảng Bom – Đồng Nai) quyết định sẽ chọn mua một chiếc xe tải để vận chuyển hàng chủ động hơn và phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.