TIN TỨC

CÁC THAO TÁC CHUNG VỚI XE SỐ - LÁI XE SỐ SÀN
27
03/2018
Với những người mới tập lái, những người đam mê cảm giác làm chủ thì ô tô số sàn (hay số tay, viết tắt là MT) là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, khác với số tự động, việc lái xe số sàn cần nhiều thao tác thuần thục và dưới đây là một số kinh nghiệm lái xe số sàn vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu, vừa an toàn, đỡ mệt mỏi.
NHỮNG CHI TIẾT CẦN CHÚ Ý CHO CHIẾC XE CỦA BẠN
20
03/2018
Nếu xe sử dụng ắc quy cần bổ sung nước, hãy kiểm tra định kỳ mức nước của ắc-quy và bổ sung kịp thời. Ắc quy bị cạn nước sẽ hỏng các bản cực và sẽ không thể phục hồi khi đổ nước đầy trở lại. 
KINH NGHIỆM LÁI XE XUỐNG DỐC ĐỔ ĐÈO AN TOÀN
09
03/2018
Đổ đèo xuống dốc không chỉ áp dụng kỹ năng lái, thao tác linh hoạt mà còn phải am hiểu cả địa lý. Lái xe ở đường dốc cần rất nhiều kĩ thuật, mà đôi khi chúng ta không quan tâm, hoặc làm sai, gây nguy cơ hỏng xe hoặc gây nguy hiểm tính mạng cho chính mình.
XỬ LÝ CHÂN CÔN NHƯ THẾ NÀO KHI TẮC ĐƯỜNG
01
12/2017
Bài này chỉ dành cho những ai đi xe số sàn và hay bị tắc đường + mới lấy bằng! Thật tình cờ, đi xe đến mấy vạn km mà hôm vừa rồi mới phát hiện ra một điều thú vị.
KINH NGHIỆM CẦN THIẾT KHI LÁI XE Ô TÔ TẢI ĐƯỜNG DÀI
01
12/2017
Lái Xe Ô Tô Tải đường dài là một trong những việc làm khó khăn, đặc biệt là với những người mới biết lái xe. Việc lái xe trên hành trình đường dài đồng nghĩa bạn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm như việc thay đổi địa hình, thời tiết, giao thông
TẤT CẢ Ô TÔ TẢI ĐỀU ĐẠT CHUẨN KHÍ THẢI EURO 4
20
11/2017
Bộ Giao thông Vận tải đang dự tính khoanh vùng đối tượng, số lượng phương tiện sử dụng nhiên liệu diesel tồn đọng đến 31/3/2017 (chẳng hạn loại xe có các căn cứ pháp lý để xác định được đưa về cửa khẩu, cảng,… đến hết ngày 31/3/2017) để báo cáo Thủ tướng xem xét, giải quyết.